Cách tiết kiệm chi phí in ấn

Có rẩt nhiều Cách tiết kiệm chi phí in ấn hãy tham khảo và thực hành dưới đây nhé.

Đổi font chữ có kiểu hẹp

Một trong những lãng phí nhất khi in ấn là sử dụng font chữ có kích thước quá lớn, quá đậm. Gây tốn giấy và mực. Để tiết kiệm thì tốt nhất nên chuyển sang sử dụng các font chữ cơ bản. Có bề ngang hẹp và mảnh. Ngoài ra không nên chỉnh kích thước font chữ quá lớn.

3 2

 Sử dụng chức năng in thu nhỏ

Không phải mọi tài liệu nào cũng cần được in ra đúng với kích thước ban đầu. Trong khi một ngày làm việc với rất nhiều tài liệu cần in ấn. Bạn hãy cố gắng sử dụng chức năng in thu nhỏ với các tài liệu không quan trọng. Nếu biết cách sử dụng hợp lý, con số tiết kiệm được rõ ràng là không ít.

1 5

Sử dụng tính năng in, photocopy 2 mặt

Đây rõ ràng là một trong những tính năng tốt nhất để tiết kiệm giấy. Nếu được chọn làm mặc định để in bạn đã có thể tiết kiệm đến 50 chi phí giấy. Đây không chỉ là việc làm có ý nghĩa tiết kiệm cho doanh nghiệp mà còn bảo vệ môi trường sống của chính minh.

Tận dụng giấy đã in một mặt

Các tờ giấy đã sử dụng in ảnh một mặt, một mặt còn lại là mặt trắng thì vẫn sử dụng được. Bạn có thể tận dụng các tờ giấy này để tạo thành một sổ ghi chú. Hay đơn giản là có thể in tiếp một mặt còn lại.

tải xuống 2 1

Sử dụng chức năng in thử

Trước khi in quảng cáo, photocopy hàng loạt các tài liệu. bạn nên in thử một bản trước để tham khảo xem có gì sai sót hoặc cần chỉnh sửa không. Đều này rất cần thiết bởi nếu xuất bản hàng loạt bản in bị lỗi, phải bỏ đi là một việc làm rất tốn kém cho doanh nghiệp.

Related Posts