Hướng dẫn sử dụng cơ bản máy in đa chức năng Canon ImageClass MF221D

Xin chào mọi người, trong video ngày  hôm nay mình sẽ làm luôn nó seri của cái Canon  . imageclass mf221d mọi người bây giờ mình sẽ  hướng dẫn mọi người cách sử dụng cơ bản cho  . cái máy này thì đầu tiên là nút mở nguồn nằm  ở bên tay trái của máy phí

Xin chào mọi người, trong video ngày  hôm nay mình sẽ làm luôn nó seri của cái Canon  . imageclass mf221d mọi người bây giờ mình sẽ  hướng dẫn mọi người cách sử dụng cơ bản cho  . cái máy này thì đầu tiên là nút mở nguồn nằm  ở bên tay trái của máy phía dưới nữa mọi người  . bấm lên máy khởi động nguồn lên đó à em có cái  màn hình LCD Hiển thị thông tin thì những cái  . nút mọi người quan tâm nhất thì chỉ có phần copy  và scan thôi Ở đây có option Đúng là cài đặt mấy  . cái thông số của máy này kia đó nó trường hợp máy  có cổng mạng thì hỗ trợ cài đặt mạng cho tôi nói  . chung là có nhiều thứ dù đó là mọi người không  quan tâm đó Nó dành cho kỹ thuật hả Giờ Đây là  . cái tờ in ra ha đổi từ bộ nhớ ra rồi bây giờ sẽ  vô cái phần chính là còn copy là nó trào Tết là  . để dừng lại khi mọi người đang chạy không thấy  sai rồi đó bấm gì đó rồi Kali đó Bây giờ mình sẽ.

Ăn tết trước cái phần copy mọi người copy cái máy  này nó không có bộ nào bản gốc tự động nó chỉ có  . mặt gương thôi mọi người cầm cấp I thì mọi người  thấy ta có mũi tên màu đỏ là cái file bản gốc cho  . mọi người đó để cái mặt cần cấp BF xúc ở đây tại  gia bốn mình đặt lên đây ha Nó lọt lòng vô không  . vô khá hơn rồi chúng ta sẽ đậy nắp lại Để nắp lại  nó để chi để cho nó em làm cho cái tờ giấy của  . mình nó ôm sát với mặt gương thì các bạn copy mình  ra anh sẽ nó không bị mờ như vậy đó Không để ánh  . sáng lọt vào sẽ bị đen mà người mình bấm reset  hả trở về mình màn hình mặc định và chọn sao  . bạn copy mình kéo ra cho trận giá và bây giờ Anh  trọ hay đi hả Rồi các bạn muốn copy thì ghi việc  . bấm vô Star còn những cái tùy chỉnh bên trong  đây mình sẽ quay cho màn hình cho mình xem hả. cài đặt màn hình sẽ lên xuống thông số ha hai mặt  tắt tế bào trường hợp này mọi người copy hai tờ.

Một mặt nó vào một tờ giấy có hai mặt Ok mình sẽ  chọn này luôn ha ha xe tải một người thấy cái ký  . hiệu số 132 mặt Ok ra số tỉ lệ sao chụp cái này  phóng to thu nhỏ và do mọi người thì chỉ ta ở  . đây không có những cái tỉ lệ rất là nhiều thể  lại 25 phần trăm tới bốn trăm phần trăm photo  . y chang máy của Dobby khổ lớn luôn à Ừ nếu mà  các bạn không xài thì bạn trượt bấm vest cho nó  . quay ra cái nào chọn rồi nó sao Ok nha mọi người  Chia bộ tắt thấy gỗ chi bộ trường hỏi bạn một bộ  . của bạn có hai trên mở các bạn copy 11 thì có  bạn bật nó lên nha bật Ừ Ok em bật luôn ha ha. có bao nhiêu là vừa copy 2 mặt nè Giờ có bộ luôn  ok Ừ Rồi nó mà sao khi có bạn trộm xong hết rồi đó  . ở lại trên tàu gọi lần 2 mặt loại Băng Cốc bên  bạn Cái này có hai thôi Do mình đang tết các chức  . năng chia bộ luôn nên là mình sẽ chọn lại mình cho  là ba bộ ô hay mặc cho là mình sẽ hai tờ 34 bóng.

Tranh bóng chuyền bóng trai một mặt nó sẽ chia bộ  cho mình nha mọi người sao phải chọn xong hết rồi  . chúng ta sẽ bấm vô Star cả web A4 Ok mà nghe tiếng  và ông trời một lần Bây giờ mình sẽ làm cái nội  . dung cho nó để mình vẽ phong thủy khác rồi Ok hay  cho em này là do một trang mà bấm cái nữa nên là  . mới hay chang một mặt vô một tờ khai mà mình phải  kiếm thêm được hai chang nó mới được mới đủ mới đủ  . để mình xoạc bộ nha mọi người mọi người nhớ không  mũi tên màu đỏ để xác góc vừa rồi để nắp lại à. ạ sau khi xong việc lấy ý khi lật mặt giấy lại bấm  tiếp sau ta sẽ bấm ok mọi người thấy trên màn hình  . bắt đầu sao chụp nào Okay Rồi bây giờ mới sẽ bắt  đầu coppy rồi mà sao anh ra anh ấy mình có chọn  . chức năng cấp 2 tờ một mặt trong tờ hai mặt cả  mọi người hôm nay vào đúng rồi ha mà người xem.

Nó có sạc bộ luôn nè nha Rồi cái ghế của mình copy  hơi mỏng như một người một hai một hai này một độ  . là 2 bộ mọi người thấy nó chạy theo thứ tự luôn à  khi chạy 3 bộ như mọi người ạ âm nhạc giống bà bầu  . chọn là một người mình thấy nó bị đen Lúc nãy Do  máy nó đang copy á mình dở cái mà Cương lên cái nó  . bị điên Ánh Sáng lọt vào nó bị đen hả cái tờ bản  gốc mình nó không ôm sát với mặt gương rồi Cái đó  . là những tính năng sử dụng cơ bản và Mình thấy  có một cái chức năng màn hình như rất là nhiều  . người hỏi mình đó là copy giấy chứng minh nhân dân  bằng cái máy Canon bị Minecraft này hát mấy vòng 2  . 2 1 2 1 4 2 4 1 2 1 năm dê giống y chang nha mọi  người giao diện giống y chang cách xài cũng giống  . như trang luôn một ngày thấy sau khi mình sử dụng  những chức năng các bên sông mình bấm reset nó trả.

Lời màn hình mặc định Ok Bây giờ mình sẽ hướng  dẫn tới các phần em copy giấy chứng minh nhân  . Ừ thì copy mình hướng dẫn mọi người cách copy nữa  hết Ở đây có mối tao màu đỏ một người thấy có cái  . thước thì đây mình để hở ra này nó trong lại ôm  gần sát chỗ này ha rồi cái mặt cần copy ấp số ha  . cho mọi người lưu ý nha mặt trận copy để  xuống áp xuống rồi để nắp lại để nhốt lại  . để cho không ánh sáng quạt video khác rồi bây  giờ mình sẽ chọn chức năng đời hai mặt đang  . tắt ha mọi người di chuyển lên xuống ha chọn  đúng hai mặt xong mọi người bấm ok rồi ta chọn  . Là Số 1 và số 2 mặt Ok Bây giờ mình  sẽ bấm Star số trang web 4ha ok  . Ừ rồi máy quét qua một lần như một người rồi  tới lần thứ hai mọi người lưu ý ha cái size  . 4 là tới đây nè từ bên trong góc bên trong mà  mũi tô màu đỏ đi ra tới Tara 4 rồi mình sẽ luật.

Cái tờ giấy chứng minh của mọi người lên à mình  để quay đầu này mà thấy thằng thước 24 tới lên  . ở nhà thuốc A4 nằm ngay đâu nha rồi mọi người để  lên coi em vừa lỗi có khoảng hở ra chút xíu nè  . Ừ Rồi sau khi đặt đúng vị trí hàng chúng ta đậy  nắp lại i ở trên màn hình bios của máy in Canon  . bấm tipster à Ừ Rồi sau khi bấm Star một người  sao bấm ok chúng ta bắt đầu tao chụp làm người  . thấy cái vòng bắt đầu sao chụp tăng hay like nè  ok rồi bây giờ máy sẽ chạy hay mệt luôn à ừ ừ. anh ở đây mọi người thấy vậy ra cái  nem c** của mình ơi một người thấy nè è. có giấy chứng minh nhân dân thì I cấp II tập người  phải giảm mặt xuống chó Hiếu cái độ sáng rồi nó nó  . đen thùi luôn á Anh thu luôn á còn trường hợp Mọi  người muốn copy 2 mặt nó nằm trên một bên này thì  . nó đơn giản quá ha Mình sẽ hôm thử nó dùng là xem  rồi Khuôn mặt trầm xuống xuống ngay đây Bây giờ.

Tính năng 2 mặt mình không chọn nó thì bấm vô cái  xe tôi sẽ liên lạc và mình bán cho ta tình như là  . máy cấp II chạy luôn ra tờ giấy rồi chạy ra từ  giấy không Chạy ra sao thì một người để vội vàng  . lại về nha Để do đi chơi nhà ta mà mình nghĩ  cách copy mày bây giờ chắc Lỡ không Anh xài đó  . Ừ rồi mọi người Cho cái chiều nó  nằm đây một khoảng để ra tới đây  . Ừ nó nói nó tiếp nó khác từ đây về qua vừa  cái khung luôn rồi Đầy nắp lại là vẫn cho  . ta cái mặt Ngửa lên cho mọi người cho hết  sướng nha rồi Đây là thấy cũng khá là đơn  . giản ha rồi Tiếp theo nữa là cái cách mà  mọi người ạ hình ảnh bà già trẻ gái trai. à à ở đây cá độ phóng to rất là xin lỗi cái  độ đậm nhạt mà mọi người lưu ý nhé Nó chửi  . nó tiếng Việt thì nó sẽ hơi có những người Việt  hóa đọc nó hơi hơi hơi ngộ chút cái chữ nó mà.

Mật độ cho mọi người I anh về bên đó trái bà  giảm mực vì tao phải là tăng động ha đậm tối  . đa về bên trái mà độ mờ tối Ca nhạc tối đa chức  năng nữa mọi người khi mặt trời Cái tool box mà  . giống như trong máy quay đầu hướng dẫn thì vẫn  có thể là về đây mà về là lại làm cái máy in nó  . mọi người bấm vô cái này là nó tự động kết nối  máy tính nhà nó dọn kem tẩy rửa máy tính luôn ha. ạ Bây giờ mình sẽ thử các em người  cho vừa xem hết rồi bây giờ mình để ý  . cho cái địa màu của quyển vở lên đây ha rồi  lại nói vậy thôi Bây giờ gốc mà nó bấm vào  . đây thì cái máy tính kết nối trực tiếp với cái  máy lên sẽ hiện lên vừa thấy ha Mình sẽ bấm ok  . rồi chọn lựa chọn ha quét mau ra là scan  màu đen trắng ở đây mình chọn màu quét màu  . bấm vào ok rồi di chuyển xuống xác nhận điểm  rất là máy sẽ tự động quét mọi người thấy a.

Ừ Ok đàn kem chạy sau khi nó chạy Xong thì mọi  người sẽ giống nhau xác nhận điểm đích gì đó  . Hoàng bấm ok cái ha rồi hoàn tất quét thì lúc này  ở trên cái máy tính mà người thấy nó vừa bấm nút  . hoàn tất quét một cái đây trên máy tính nó nhảy  ra luôn cái file của một người ta à khi mở ra  . ế quá tiện lợi đó mà người đâu à à ế quá tiền lạc  ở đây đó là nó còn sử dụng cơ bản của copy và scan  . mà giờ nói mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy  giấy kẹt của các máy này trường hợp về kẹt giấy  . thì cách xử lý như mua ở các hướng dẫn những cái  dòng máy photo tại bây giờ sẽ là kẹt giấy bạn. không chỉ có các chế bản bản sao Thôi Bắc  Ninh thôi nhà máy này không có bộ nạp bản  . gốc nên nó không có kẹt trên bạn nào con  gốc mà chỉ có kẹt ở dưới phần Linh thôi  . ạ Bây giờ mình thử ha cái đầu tiên thì.

Mọi người phải biết cách thay thế hoặc  là lấy tháo lắp và bật như thế nào  . ở Gạch lắp cho máy hàn Đắk Lắk cái màn hình nữa  thế là di chuyển lên xuống được không được rồi  . Năm Rực Rỡ hẳn lên bên tay phải có thể nhờ đó  bật lên à Mở hộp mà cái giữa nấm kéo dở ra sân à  . khi bơm mát là không bật luôn từ  hai mười giờ A8 tới giờ mừng 2018  . ở đời Ừ bắt một lại thì rút ra vừa thấy  ở hai bên có hai các em hai cái kem này  . học một cái này bây giờ đã thay tháo lắp  mà mặc xong chứ ở Rạch Giá gốc hộp mực ra  . mới lấy giúp trẻ có được một người là bây  giờ mình sẽ thử ha đầu tiên sẽ là kẹt giấy. bị kẹt giấy thì có mấy có bị  chiếc kẹp như xa ta hết thôi ừ ừ. à à ạ bây giờ dẫn trai giả gái quá. em làm lại nha à à à i i i. em về gọi thằng mình tắt máy nhanh cái thì  sẽ báo này đây mua lòng kiểm tra giấy bị kẹt.

Ừ Rồi cái đèn nghe rõ sẽ sáng lên ok giống như  tháo mà kêu một người bạn thắp lên lại thấy giấy  . kẹt nằm ngay chỗ vị trí ra giấy ha rồi chúng ta  sẽ đặt mắt lên kéo thật là cao mà trước chồng à  . Ừ Rồi sau đó 10 thấy ở đây có một phát lên  màu xanh nè một người bóp vô bóp do nấm kéo  . ra xa cánh cửa vậy đó để cho nó giảm lực  ma sát của tờ giấy rồi chúng ta thấy hai  . bên lắm đều hai đầu tờ giấy và kéo thẳng ra  không nên kéo ngược lại như buồn nó có mấy  . cái cần xem xong rất kéo ngược lại khó khéo  đó không khéo là đúng cách thư giãn tùm lum  . ý tuyệt đối không được lấy đồ móc méo gì chọt  chọt vào trận khách Bà Lụa vừa ép luôn cái này  . giấy một mặt nó chạy từ trước chạy thẳng lên  cái đường đi giấy nó theo hình chữ C chỉ cờ nên  . nó rất là dễ Ok sau khi lấy ra xong rồi chúng  ta sẽ mọi người thấy bị bóp lại để vô thôi à.

Ốp lát mặt dao lại lấy giấy kẹp xong hết rồi  nếu mọi người đóng lại hết với đẹp thì máy sẽ  . khởi động tiếp số trang in lỗi này bị kẹt nên  lại à Ừ rồi bây giờ mình tiếp tới lại phần 2  . mặt cho mọi người hai mặt mình thử cái phần 2  mặt à à sau khi kẹt giấy hai mặt là nó có một  . chỗ đặc biệt luôn mà ít hết các bạn sử dụng máy  cơ bản mà biết thở thì tao biết không nói à à à. ừ ừ. anh Đạt mâm sao chép hay bạn nhưng à Anh karaoke  . Ừ rồi máy chạy ra ha lót 2 mặt vô à a glass  2 mặt dân mình cho máy tắt nguồn cái báo đi à  . Ừ thì lúc này mọi người xa kiểm tra y chang Bước  1 hồi nãy là mặt nó lên kéo hoặc ra nhưng một  . người sẽ sống ô không có thấy không có thấy tờ  giấy mà hết trơn á ủa sao kì vậy không có thể  . giết người xong ấy bắt kìa nhìn thấy thế giới  học Giấy cũng không thấy vừa luôn thật ra là nó.

Nằm ở phía làm sao mà người không nằm ngay cho  bộ phận lắp bếp à oh6 quay Đặt tay lên máy lên  . máy lên máy coi nó có cái đó không một người nấm  bật số tờ giấy đây chúng ta lấy rất là gì nhìn nó  . không như vậy là mình đã hướng dẫn Không cái này  giống như hướng dẫn còn tập luôn đó cách sử dụng  . là cũng như là copy scan và lấy giấy kẹt thay hộp  mực cho máy in Canon imageclass mf221d một người  . thấy hồi nãy mình nó tờ giấy ra máy nó vẫn còn  báo đầy Hello kẹp giấy mà mua phải tháo bật mắt  . lên nhá hoặc là tắt mở nguồn mới tao không mấy  anh lại cho máy khởi động nhận lại đó như vậy  . mình đã hướng dẫn xong mọi người cách sử dụng  cơ bản em có máy in Canon imageclass mf221d nha  . Cảm ơn mọi người đã xem video của mình và đừng  quên bấm đăng ký Kênh ở góc phải dưới màn hình  . đã luôn luôn được cập nhật những video Chia sẻ mới  nhất về mực in máy in tất tần tật ha ha mọi người.


https://youtu.be/jcMohBkr2HEXin chào mọi người, trong video ngày  hôm nay mình sẽ làm luôn nó seri của cái Canon  . imageclass mf221d mọi người bây giờ mình sẽ  hướng dẫn mọi người cách sử dụng cơ bản cho  . cái máy này thì đầu tiên là nút mở nguồn nằm  ở bên tay trái của máy phí

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *