Hướng dẫn in từ điện thoại qua máy in Canon LBP 2900 | in từ điện thoại sang máy in chỉ có cổng usb

Hi xin chào bạn trong đó này tôi sẽ chia  sẻ với các bạn cách in từ điện thoại sang máy  . in Canon 2900 thể theo của khá là nhiều bạn  yêu cầu, nhắn tin cho mình nha, Thì hôm nay mình sẽ  . làm cái video hướng dẫn cho bạn in từ điện thoại  sang máy in

Hi xin chào bạn trong đó này tôi sẽ chia  sẻ với các bạn cách in từ điện thoại sang máy  . in Canon 2900 thể theo của khá là nhiều bạn  yêu cầu, nhắn tin cho mình nha, Thì hôm nay mình sẽ  . làm cái video hướng dẫn cho bạn in từ điện thoại  sang máy in Canon 2900. Máy in Canon LBP2900  . thì nó không có hỗ trợ in qua cổng wifi hay là  cổng mạng nên nó sẽ không có in từ những cái app qua  . wifi nhé bạn, mà nó sẽ đi qua cổng OTG Cái này  là một đầu là Type C nha các bạn, một đầu là USB, thì các  . bạn có thể mua những cái đầu cổng Lightning hay là  cổng micro-usb. Vậy trong video này mình sẽ sử  . dụng cổng OTG Type C nha. Bây giờ mời các bạn cùng theo dõi video.  Bây giờ trên chiếc điện thoại Samsung của  . tôi sử dụng Hệ Điều Hành Android nha các bạn, các bạn sẽ kết  nối cáp OTG, OTG mà cái này là một đầu là USB đầu.

Còn còn lại là Type C nha các bạn, thì các bạn sẽ  cắm ở phía dưới là cổng Type C, đây thì bạn cắm vào  . sau khi cắm vào xong, các bạn sẽ cắm luôn cái đầu USB Do cái đầu nhà luôn nhớ bạn cáp usb 1 đầu  . cắm lên trên đời còn lại các bạn thay vì cắm vào  máy tính thì bây giờ chúng ta sẽ cắm vào cái đầu  . cáp OTG mà cái đầu cáp chuyển đổi này mình cắm vào  ở bước tiếp theo các bạn sẽ vào CH Play  . Các bạn sẽ nhập từ khóa là “Print OTG USB”  ở trong đây nó có rất là nhiều cái app  . trong video này tôi sẽ giới thiệu  với các bạn cái app NOKO PRINT, các bạn thấy nó  . khoảng 5 triệu lượt tải xuống, cái này là của  Android nhé các bạn, trong này nó có cái  . Print Share Mobile, cái này phải tốn phí nữa  mà thôi mình sẽ sử dụng miễn phí để hết rồi các  . bạn trên đây mình chọn và sau đó bạn click vào  cài đặt. Và các bạn sẽ chờ trong giây lát,.

Sau khi cài đặt các bạn thấy giờ cài đặt  xong thì cái app nó tự động detect ra luôn. nó tự động nhìn thấy máy in luôn rồi, Bạn  sẽ chọn và Ok luôn cũng được ah luôn mở nó có  . print khi kết nối cannon cáp usb device ơ hoặc các  bạn thể mở vào đây luôn ha Mình mở cái hát lên đó  . Ừ thế bạn mà hết lên thì ở phía dưới màn hình điện  thoại của các bạn thấy lời cái biểu tượng pin ha  . máy in not selected Các bạn chọn vào thì mất mày  và nó sẽ tự động nó bị test ra cái in nhé bạn  . cho nó tự động từ các bạn lưu ý hả. anh ở đây có mấy cái loại kết nối a wifi nghe  bluetooth và play Các bạn chọn bên góc phải ha  . ở bên góc phải rồi các bạn tích chọn vào đây anh  luôn mở nó clean khi cắt hết cho 5 Cáp USB để  . 36 Các bạn bấm ok nghe lời đây góc phải phía trên  màn hình vì thế đã có nhận cái Canon lv29 nữa vậy.

Chị đã bạn chọn và không mấy in ha ở đây phim hát  bên instant xác suất lên Lào Cai mẹ mở đóng lại  . thẻ trong đây nó có là photo MMA Đó là hình ảnh  em đâu quan tài lại không nghĩ vậy bây giờ mình  . mở đâu Comment lên ha để trong này mình có cái  file pdf qua word rồi mở lên luôn rồi Cho Tình Yêu. để các bạn chờ trong giây lát cái file Lossless. ở đây 2 trang. nghe lời đây các bạn có thay đổi gì thế  bạn chọn thẳng vô luôn á Không phải in A4  . số lượng bản lên mặt copy bay nó muốn tôi bay  rồi đó Nói chung là các bạn chỉnh cho ai hết  . vé máy bay CH Play F1 cho em Ừ bắt barsaigon tên  ngày wansai ly nha Nói chung là cái này máy in  . một mặt là không có hiện ra cái tuần chỉnh  2 mặt ngắn lại ca nhạc xa cứu bạn tùy chỉnh  . xong hết các bạn xã chọn vào chữ Arena ở nhà máy  sơ chưa Ăn tỏi nghe thấy tiếng mới anh chạy hả.


https://youtu.be/oXu9aJ1tEB8Hi xin chào bạn trong đó này tôi sẽ chia  sẻ với các bạn cách in từ điện thoại sang máy  . in Canon 2900 thể theo của khá là nhiều bạn  yêu cầu, nhắn tin cho mình nha, Thì hôm nay mình sẽ  . làm cái video hướng dẫn cho bạn in từ điện thoại  sang máy in

Related Posts