Hướng dẫn cách lấy giấy bị kẹt trong máy in HP M404dn | How to remove paper jam in hp printer m404dn

Hi xin chào các bạn, trong phần series liên tục  của cái HP Laserjet Pro m404 tôi sẽ hướng dẫn   bạn cách lấy giấy kẹt, việc in ấn trong quá trình  sử dụng cái việc kẹt giấy là bình thường. Có thể   là lỗi là do máy, do giấy hoặc do người dùng. Ok  Bây

Hi xin chào các bạn, trong phần series liên tục  của cái HP Laserjet Pro m404 tôi sẽ hướng dẫn   bạn cách lấy giấy kẹt, việc in ấn trong quá trình  sử dụng cái việc kẹt giấy là bình thường. Có thể   là lỗi là do máy, do giấy hoặc do người dùng. Ok  Bây giờ chúng ta sẽ đi vào cái việc mà chúng ta   sẽ lấy giấy kẹt như thế nào, thì mỗi lần in mà bị kẹt giấy thì trên màn sẽ hiện ra cái chữ là đại   khái giống như là Jam, Paper Jam, Jam là kẹt giấy nha các bạn. Các bạn quan sát, ví dụ cho như trường hợp   này là tờ giấy in chạy ra tới đây thì bị kẹt, Bình tĩnh ko có gì phải lo lắng. nguyên tắc lấy giấy kẹt thì mình làm cơ bản nha các bạn.

Bên hông này, đẩy vào bật ra, lấy kéo hộp  mực thẳng ra bên ngoài nha các bạn, lấy hộp mực thẳng   ra ngoài, rồi để hộp mực qua một bên, rồi như trường  hợp trong video này, giấy nằm phía ra một   chút xíu nữa, bên trong lòng máy giấy vẫn còn  ở phía sau lưng máy in,    ở phía sau lưng này có một nắp bật thì mỗi  lần kẹt giấy, các bạn in hai mặt chẳng hạn hoặc là   một mặt, nếu máy in kẹt giấy thì các bạn chịu khó bật cái nắp này ra,  giấy các bạn kéo theo chiều tờ   giấy chạy ra, các bạn không nên kéo ngược lại nhé!  Hạn chế kéo ngược vì nó có mấy cái cần sensor   cảm biến các bạn kéo ngược hướng dễ bị gãy, nắm đều 2 bên tờ giấy kéo thẳng ra.

Các bạn thấy tôi nắm và kéo đều tờ giấy này rất là dễ dàng. Nếu trường hợp giấy mỏng quá thì các  . bạn có thể kéo nhẹ nhàng từ từ ngay chỗ này để kéo ra, tiếp  theo sau khi mà lấy với cái hết với bạn sẽ đóng  . nắp lại, và lắp hộp mực lại thì máy sẽ in lại cái  lệnh trước đó nhé các bạn, nhưng trường hợp của bạn in  . liên tục mà số lượng nhiều tờ thì khi mà các bạn  lấy được chỗ này xong mà các bạn đóng hộp mực vào. mà máy nó vẫn báo còn kẹt giấy nữa có nghĩa và  các bạn chưa lấy giấy kẹt chưa hết, chúng ta phải bước tiếp theo. đây ngay chỗ phía trong này có một cái cần màu  xanh, máy photo cũng giống nhau nhé các bạn, cái chỗ  . nào cần màu xanh tay cầm nắm được, bật ra bật vô  được, đây nắm bật lên rồi Bạn quan sát thấy ở đây  . có một tờ giấy, nó lên trên  này được 1/2 rồi, các bạn kéo khay giấy ra, thì.

Như lúc nãy mình nói khuyến cáo với bạn không  nên kéo ngược, tuyệt đối không khéo ngược. các bạn nắm kéo ngược rất là cứng, rồi chúng ta  bật phía trên kéo lên nha các bạn, các bạn lưu với mình  . mình kéo là theo cái chiều tôi ấy chạy ra các bạn  không nên kéo ngược, kéo ngược rất là dễ  . bị rách giấy và có thể là các bạn lấy giấy kẹt ra mà còn sót giấy kẹt lại bên trong máy, tôi kéo ra từ từ. rồi sau khi mà các bạn lấy giấy kẹt, các vị trí có thể giấy kẹt, ngõ ra giấy, trong lòng máy in,   . ở dưới khay giấy, ngoài ra còn một vị trí nữa đó là cái Duplex, Duplex là chỗ in 2 mặt  . Thế nào là kế bạn nên hai mặt mà bị kẹt  giấy, các bạn tìm với kẹt mà không  . thấy đâu hết thì các bạn nhớ nha, các bạn  kéo cái khay giấy hẳn ra bên ngoài luôn rồi  . ở phía dưới này,  nó sẽ có cái cần màu xanh này nha các bạn.

Các bạn bật xuống, chỗ này là in đảo 2 mặt , giấy kẹp nằm dưới này đó các bạn ạ  . cái giá kẹp đã nằm lại trong ngày ,các  bạn chỉ việc bật nắp này ra và lấy tờ giấy kẹt ra  . bên ngoài, với một đường nữa các bạn lưu ý dùm tôi là cái máy in khi mình đặt máy in, tôi thấy . một số văn phòng của các bạn mấy cái bàn  nối với nhau hai cái bạn bè giáp mí nhau thì  . mọi người hay để cái máy lên cái đó là không nên  các bạn, cái khay giấy bị chênh,thì khi in nó rất  . là dễ bị kẹt giấy nhất là các bạn nó chả xuống  cái Duplex đảo mặt, Kết luận là 4 chỗ thôi nha các bạn.  . 1. kẹt ngay chỗ ra giấy; 2. Trong  lòng máy in; 3. Ở dưới cái giấy; 4. Chỗ Duplex in hai mặt. Sau khi các bạn lấy giấy kẹt xong thì máy lại in tiếp nha. Cảm ơn các bạn đã theo  dõi video và đừng quên bấm đăng ký  . Kênh ủng hộ mình nha, bây giờ Xin chào và  Xin hẹn gặp lại trong các video tiếp theo.


https://youtu.be/BtqbhYJzZHkHi xin chào các bạn, trong phần series liên tục  của cái HP Laserjet Pro m404 tôi sẽ hướng dẫn   bạn cách lấy giấy kẹt, việc in ấn trong quá trình  sử dụng cái việc kẹt giấy là bình thường. Có thể   là lỗi là do máy, do giấy hoặc do người dùng. Ok  Bây

Related Posts