Dịch vụ đổ mực máy in chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Đổ mực máy in

Dịch vụ đổ mực hàng đầu 

Hỏi đáp kỹ thuật máy nông nghiệp

Xin chào tất cả anh em Chúc anh em một. buổi tối. biết được nhiều các thông tin về máy móc. kỹ thuật nông nghiệp và chúc anh em khi. mà dùng máy thì người khỏe máy khỏe làm. việc vui vẻ và đạt năng suất cao thì anh. em rất vui vì hôm nay mình lại được

Xin chào tất cả anh em Chúc anh em một. buổi tối. biết được nhiều các thông tin về máy móc. kỹ thuật nông nghiệp và chúc anh em khi. mà dùng máy thì người khỏe máy khỏe làm. việc vui vẻ và đạt năng suất cao thì anh. em rất vui vì hôm nay mình lại được ngồi. cùng với anh em vào 8:30 tối và thưa anh. em. tất cả những buổi phát trực tiếp vào. 8:30 tối mình sẽ dành phần lớn thời gian. để chia sẻ các cái kinh nghiệm sửa chữa. bảo dưỡng và sử dụng máy nông nghiệp máy. kéo máy gặt máy cấy cho anh em như. thường lệ và thương em thì mày sẽ đọc. tất cả các cái câu hỏi về bình luận cũng. như là các cái câu hỏi về máy móc của. anh em từ trên xuống dưới Để cho anh em. khi mà anh em nào bình luận trước thì sẽ. được đọc và là sẽ được trả lời trước để. anh em biết rằng mọi cái bình luận của. anh em đều được xử trí một cách công.

Bằng và không có sự lựa chọn cũng như là. tất cả những cái góp ý của anh em đều là. những điều mà rất quan trọng trong những. buổi phát trực tiếp của mình và rất cảm. ơn anh Em Một Lần Nữa đã tham gia cũng. như là gửi các câu hỏi và bình luận. trong những cái buổi phát trực tiếp của. Mạnh và mạnh Xin thông báo với anh em là. mạnh sẽ chuyển các cái thời gian mình sẽ. chuyển thời gian phát trực tiếp vào Thay. vì tối thứ năm thì bạn sẽ chuyển sang. tối thứ Sáu để cho anh em có nhiều thời. gian hơn bởi vì thường là Thứ sáu máu. chảy về tim nên là nên là chúng ta. thường là sẽ sắp xếp được cái thời gian. nó tốt hơn để có thể xem các buổi phát. trực tiếp và đặc biệt là nghe những cái. tư vấn cũng như là nghe rất nhiều các. cái thắc mắc câu hỏi của rất nhiều anh. em. Anh cho em hỏi máy gặt DC70 của em đang. chạy. chuột số 1 2 là hỏng gì nhiều ạ ý Có bạn.

Bảo sáng là đang chạy tụt số 12 tức là. nhảy số 1 và số 2 tức là số L và số mơ. thì thưa với anh em là khi mà khi mà nó. nhảy cái số 1 và số 2 thì chắc chắn là. chúng ta phải kiểm tra từ bi này trục. Thì bi chục là hai cái đầu tiên chụp căn. lia và. chụp của cái bánh răng 3 tầng cũng như. ba bánh răng tầng hlm và ngoài ra chúng. ta kiểm tra thêm cái càng cua nếu như. mồn quá cái càng càng cua cái bề dày của. nó mòn quá thì nó xuống sẽ ảnh hưởng đến. việc nhảy số Ngoài ra thì chúng ta phải. quan tâm. anh Em vào phần kỹ thuật máy cách sửa. chữa máy để anh biết anh em biết được. cái tháo lắp cũng như là cái sơ đồ của. nó để lắp cho nó đúng rồi một phần không. thể thiếu đó là bánh răng nếu bánh răng. mà bị sẹo nó bị chéo quá nhiều thì đó. cũng là một phần mà làm cho chúng ta sẽ. bị hỏng cái ở bị lỗi cái nhảy cái nhảy.

Số 1 số 2 tức là số m và số. hl của anh em Và chúc cho bạn tìm được. cái lỗi một cách chính xác nhất nhớ. là xem kỹ tất cả những cái Phương những. cái những cái vấn đề mà mạnh vừa nói để. tránh trường hợp của chúng ta tháo ra. xong rồi xem nó vội vàng và nó làm cho. cái việc sửa chữa nó không được hoàn hảo. lắm vào rồi lại tháo ra thì nó rất là. mất công mất thời gian bạn bảo sáng nhé. Xin chào Mai Nguyễn. Anh Mạnh ơi máy cày của em lại có có màu. đen da đường hơi thừa là sao vậy trời ơi. máy của bạn mà có khói đen ra đường hơi. thừa thì rất là căng thật sự căng cứ có. khói trên đường hơi thừa là đã vấn đề về. hơi rồi về Xéc măng về pittông rồi chứ. không phải là là dừng lại ở cái câu. chuyện. là. nhiên liệu hay là kim phun bơm cao áp. nữa. mà nó phụ thuộc vào pittông. đã ra đường hơi thừa là chắc chắn là. xuống hơi pittông sẽ mang xilanh là kém.

Rồi hẳn nhé Chắc là phải nhờ thợ động cơ. đến kiểm tra kỹ Cho bạn. xin chào Thắng hoàng cho anh em là mạnh. sẽ trả lời các cái câu hỏi cũng như là. tương tác. anh ơi. Sử dụng bô e. sử dụng bôi nhớt với pô e khô thì cái. nào Ok hơn. nông Thắng ơi. Thật ra là hai cái đó hai cái đó sẽ. không có cái So sánh sự hơn và kém bô e. khô cũng như pô eốt nhớt nó đều là bô em. và mạnh giải thích kỹ hơn về bô Eco và. nhớt tức là Cái lõi lọc giấy mà anh em. hay thấy là lấy làm thôi thôi thôi. là loại bôi mà nó có cái đường hút nó đi. qua cái màng nhớt và nó ngược vào trong. nó ngược vào trong buồng đốt thì thưa. anh Em là đối với những cái máy nó tùy. theo cái. cách thiết kế định vị của các nhà máy. cũng như là các cái máy thì người ta sẽ. đưa ra cái phương án bôi nhớt hay là bôi. khô Nhưng mà mình thấy những cái máy có. là một suất lớn thì thường là người ta.

Sẽ đưa bôi nhớt vào đó hoặc là cái có. những cái máy mà có nòng xi lanh lớn. nòng xi lanh lớn nhất thì họ sẽ sử dụng. phương án thiết kế bằng bồi nhớt Thế thì. nó khác nhau ở chỗ nào bôi da khô thì. gió nó vào nó không phải đi qua các cái. hệ thống nhớt lên màng nhớt gì cả mà nó. cứ thế nó vào thôi cứ thế nó vào rồi đối. với. cái bôi da khô thì nó không đi qua bằng. nhớt nên là nó không mang hơi nhớt vào. trong pittông vào trong xilanh thì đương. nhiên là mọi người biết là nhớt vào. trong cái hơi nhớt vào trong pittông xi. lanh thì nó cũng sẽ có một cái phần nào. đó nó có thể bôi trơn được cái pittông. cái xilanh rồi bô Em nhớt thì nó đi. xuống và nó lắng các cái cặn bẩn ở trong. nhớt. ngưng ở ở nhớ nó sẽ có cái tác dụng là. làm cho cái khí của chúng ta khi mà đi. vào nó gọi là được sạch sẽ hơn và cái. lượng khí nó cũng cái lượng khí nó nó.

Sau khi mà đi qua bôia cái bôi nó sẽ. không bị. nó thế nào Nó sẽ được nhiều hơn nó sẽ. cái lượng khí nó đi qua nó sẽ thông. thoáng được nhiều hơn và nó không bị làm. mốc cái. nó không bị làm mốc cái bô e móc cái lọc. khí Nếu như trong trường hợp lọc khí Nó. có hiện tượng là tương đối tắt thì nó. không làm mốc và đặc biệt là nó sẽ làm. bôi trơn cái hệ thống lọc xi lanh với. cái nòng xi lanh lớn thì cái lực ma sát. nó lớn hơn nên là nó cần phải đi qua. nhớt để cho cái không khí nó được nó. được mang một chút hơi nhớt đi để nó bôi. trơn cái hệ thống xupap rồi hệ thống. nòng xi lanh có vậy thôi chứ còn nó sẽ. không có sự khác nhau nhiều về cái công. dụng cũng như là tính chất sử dụng có. nhiều máy có thể là 100 HP nhưng mà có. cái đơn vị thì người ta thiết kế là bôi. khô nhưng có đơn vị cô bé nhớt thì hai. cái đó mà anh cho là nó không có cái sự.

Khác biệt lớn về cái tuổi thọ độ bền. tư duy còn tùy vào cái độ nén này tỷ lệ. tỷ số nén rồi còn đường kính xi lanh với. Tùng nữa bạn nhé Nên là nếu như cái máy. đó nó Ok nó. mình thấy ưng và tình trạng nó còn tốt. thì chúng ta cũng đừng có ngại ngần để. có thể quyết. rồi đó là câu. đó là câu hỏi của bạn nông Thắng Xin. chào nick Nguyễn Anh cho em hỏi máy DC. 105 giá sao vậy bạn lấy người đó mạnh. chưa nắm được cái giá của của DC 105 nhé. rồi Máy sẽ tìm hiểu và có thể trả lời. trong các buổi phát trực tiếp tiếp theo. Xin chào Nguyễn chuẩn. em mạnh. MC em Chào mọi người Chúc mọi người buổi. tối vui vẻ nghe mạnh tư vấn kỹ thuật máy. Cảm ơn anh Nguyễn Tuấn rất là nhiều Xin. chào xuân đương Nguyễn Anh cho em hỏi vỏ. hộp số DC70 hãng. có sơn không vậy em thấy thử hẳn lắp cho. ông anh thấy nó trắng tinh không Sao gì. cả đúng là có hộp số không có sơn gì hết.

Bạn nhé Có số là không có không có sơn. bất cứ một cái gì cả. rồi Xin chào Hoàng Long Nguyễn em muốn. mua cái mui của máy Yanmar Có không Anh. máy giặt mà bao nhiêu thường là có bạn. có thể truy cập vào website phụ tùng. yanmar.vn để bạn xem tất cả các cái hệ. thống kỹ thuật cũng như là phụ tùng của. nó ở Xin chào Tuấn Trần xin chào hoài. nguyễn. 4018 dẫm côn vào số nhả nhẹ. kêu cực nghe như trong hộp số là bị sao. vậy. bạn. Hoài Nguyễn ơi. nhả nhẹ côn kêu cực nghe như trong hộp. số đó là cái đơn giản thôi nó chỉ là cái. độ dơ của cái trục A cơ và và bánh răng. trong số thôi đó là là kêu của bánh răng. của cũng như là chụp thôi chứ nó không. có bạn nghĩ nó chưa Có vấn đề gì thường. là cái máy 4018 nó sẽ kêu như thế khi mà. nhã nhặn mà cảm nhận thì nó sẽ thấy nó. kêu rồi Xin chào sọt rác Cảm Xúc. Cho em hỏi cách thay phớt cần tím lùi.

Cần tiến lùi của 4018 bạn ơi cần cái nồi. có 4018 thì bạn đóng cái chốt của con ra. đóng cái chốt của da xong rồi bạn cạo. cái Vam cái văng cái cái cái. ống nối dài và. Cậy cái cái Ron chỉ thật ra nó chỉ là. cái dòng sỉ thôi. là thay được bạn nhé đối với 018 là chỉ. cần làm như vậy là thay được nhưng mà. anh cũng thông báo cho bạn là để mà mà. Vam được cái. cái cái càng đấy gọi là mang ra cái càng. này cũng hơi bị khoai hơi bị Khoai phải. có sự kiên trì và và có mẹo thì mới làm. được tùy tình là tình huống nó đưa ra. phương pháp thôi. rồi đó là câu hỏi của sọt rác cảm xúc và. máy xin phép anh Em là chào các anh em ở. bên ở bên. kt1 kỹ thuật máy Xin chào Phương Phạm. Phạm anh Phạm Anh Vĩnh Hoàng Nguyễn Ngọc. Hân Xin chào Nguyễn Ngọc Hân Xin chào. Thái Hòa. Xin chào Vĩnh Hoàng Nguyễn Ngọc Hân. rồi cảm ơn các anh em đã xin chào Trần.

Công Thành Cương Phạm Lê Cương. Nguyễn Ngọc Hân và thưa anh Em là mạnh. mình phát trực tiếp trên cả cái hệ thống. của Facebook nên là để cho anh em nào mà. không có YouTube thì có thể nghe nhưng. mà bạn sẽ trả lời các câu hỏi của anh em. mà bình luận trên YouTube KTM kỹ thuật. máy nên là anh em hết sức thông cảm và. nếu như mà có thời gian thì có thể bật. để nghe những cái thắc mắc của anh em. vấn đề của anh em đang gặp và những cái. tư vấn của bạn xem nó có đúng không và. có áp dụng được cho anh em không thì. điều đó cũng là một cái điều mà bạn nghĩ. rằng nó sẽ có lợi cho anh em rất là. nhiều. Xin chào Viễn Châu Thị Anh Mạnh ơi cho. em hỏi em dùng máy cày Iseki của em số. số 4 Tiến nó Hú và lùi không hú. là vì sao ạ Em cảm ơn. số 4 Tiến nó Hú và lùi không hú là vì. sao bạn ơi thế thì cũng không khó để. không khó để đoán đó là Tiến mà hú số 4.

Mà lùi không hú thì tức là số 4 của bạn. chưa vấn đề gì Nhưng mà các cái các cái. tầng tuyến và tầng lùi của bạn đang có. vấn đề cái số số tiến là số lùi bánh. răng kiến và bánh răng lùi của bạn trong. cái hệ thống bánh răng đấy đang có vấn. đề đặc biệt là bánh răng Tiến nó đã có. cái hiện tượng mòn nhiều nên là nó cộng. hưởng và nó kêu Còn khi bạn lùi không có. vấn đề gì thì tức là cái số 4 của bạn số. và các cái số bánh răng nó liên quan đến. tầng lùi nó không vấn đề gì đó nó chỉ là. bánh răng tìm kiếm. Đó là một cách để chúng ta. tìm cái cái bệnh của những cái máy mà nó. bị hú số này số kia chúng ta phải thử. từng số một từng cái tốc độ 1 Chúng ta. đi Tiến đi lùi nhanh hay chậm như thế. nào đó để chúng ta. kiểm soát được cái cái tiếng hú của nó. rồi chúng ta đưa ra các phương án thì. khi mà chúng ta tháo máy ra chúng ta mới.

Quyết định được là cái bánh răng đấy So. sánh các bánh răng nó có cái sự khác. nhau như thế nào anh em nhé đó là một. cách rất là hay. xin chào. Xuân đương rồi Hòa Nguyễn Long rồi Xin. chào. đại Trần Đại Trần Anh cho em hỏi sao máy. gặt còi báo xoắn Bật sang máy gặt còi. báo xoắn bật khóa điện. kêu không tắt kêu không tắc xoắn và cảm. biến vẫn bình thường kiểm tra cảm biến. rồi. à còi báo xoắn bật kêu nhưng mà bạn xem. là cái đèn báo trên bảng táp lô nó có. báo hay không cái còi nó kêu chung cho. tất cả các cái vấn đề. đó cái còi ở trên trên cái cánh cửa két. nước nó kêu trong tất cả các vấn đề. nhưng mà Cái đèn nó có sáng hay không. thì đó mới là điều quan trọng. cái đèn mà sáng thì mới đúng là cái cái. cảm biến xoắn hàng xóm có vấn đề. còn nếu Cái đèn nó không sáng thì do là. cái cái còi nó bị chập thôi mà Mày tin.

Là vì là bạn nói là bật chìa khóa lên. cái là nó kêu rồi thì đó là do cái còi. cái dây điện của cái còi nó đang chập. mát mà thường là cái dây điện có cái còi. á nó chỉ đi qua sexy Nó xước một cái là. nó sẽ kêu. bởi vì sao vậy bởi vì là thưa với bạn là. bạn bật chìa khóa là điện dương nó đã. cấp đến cái còi rồi nó chờ điện âm từ. táp lô xuống cái là nó kêu Thôi thì bạn. xem là nó có bị chập chẹng ở đâu hay. không nhé. bạn chỉ cần rút cái bản mở cái cánh cửa. két nước ra bạn lần dây từ cái còi đi. lên đi xuống qua gầm động cơ thì nó. thường mạnh thấy là đâu đó nó sẽ chặt. chẽ gần chỗ đấy gần tới cái chỗ gầm động. cơ bạn nhé. Và nếu như mà cái đèn nhỏ có số này ở. trên bãi táp lô nó sáng thì đó mới là do. cái cảm biến tắt khoan tắt xoắn ở Xin. chào Thuận anh cách phân biệt động cơ 60. và 70 như thế nào bạn ơi cách phân biệt.

Động cơ 60 và 70 thì đơn giản đó là. chúng ta xem xem cái mặt máy của cái. động cơ 70 thì sẽ không có kim sấy còn. động cơ 60 thì sẽ có kim sấy kim sâu máy. đấy ạ. Rồi nếu như mà động cơ 60 ở động cơ trên. mặt máy của nó mà nó có kim sâu máy thì. chắc chắn gọi là Kim sấy nóng máy là. DC60. Nguyễn chuẩn Em ơi cho anh hỏi tí lắp. dây công tơ thì chỉ có tháo mũi mặt đồng. hồ ra thôi phải không em Anh cảm ơn Vâng. dây công tơ mét. là dây cáp thì anh chỉ tháo mặt đồng hồ. ra xong anh vặn ở dưới đây. nó như thế này đây. là cái đường lắp vào phần động cơ đây. Còn đây là đường lắp vào phần đồng hồ. chúng ta chỉ cần vặn vặn là nó ra và nó. vào thôi đơn giản vậy thôi. Xin chào Nam Bùi. bơm thủy lực l128 có thay mới được không. Anh có hoàn toàn thay mới được. có thai mới được xin chào Đào Văn máy. DC70 mất điện. tóc. mất điện tốt lỗ đề không chạy để nguội.

Để chạy. mất đến táp lô ấy hả đề không chạy. mất điện táp lô đề chạy ở đề không chạy. mà mà để nguội lại chạy. cái này chắc chắn là anh hay kiểm tra. toàn bộ cái hệ thống từ. cái. từ cái. cầu chì này đầu tiên về điện là luôn. luôn phải kiểm tra cái cầu chì sau đó để. trực tiếp một phát. xem là nó có chạy không. Nếu như nó chạy thì hệ thống đề hoàn. toàn bình thường mọi thứ dây điện bình. thường Nhưng mà nếu đề trực tiếp mà nó. không chạy thì anh ấy kiểm tra lại cái. hệ thống dây điện cấp đến đền nó nóng. hoặc là nó như thế nào đó nó lúc nó nóng. nó nó có thể nó tiếp xúc không tốt điện. nhưng mà để trực tiếp nó chạy thì anh. lại phải kiểm tra cái hệ thống cầu chì. cũng như là ổ khóa rồi. các cái đặc biệt là cái chân cầu chì mà. nó cấp điện trung cho cái hệ thống táp. lô và hệ thống Rơle Thế thì đơn giản. thôi anh sờ một tay và cái con rơ le.

Xong đó một tay anh vặn khóa một tay anh. sờ vào rơ le đề số 1 ở trên cùng bên tay. phải anh một tay giữ đó một tay anh vặn. khóa rồi nếu con rơ le đó nó nảy nảy thì. tức là cái ổ khóa và cái hệ thống Rơle. Ok nó đây là bị cái từ chân của rơ le. xuống đến cái cục đề thôi anh nhé. đó là cái cách kiểm tra của cái đề. DC70 Xin chào nông Thắng anh ơi bên. Kubota chỗ anh có phân phối dàn bốc mía. không vậy và giá cả Sao anh biết không à. Mày nghĩ là sẽ không có hiện tại mình sẽ. không có mà một số đơn vị ngoài họ sẽ. phân phối cái cái. lô bóc mía đấy Cái chưa nắm được cái. giá đấy thì. nếu như bạn cần thì bạn có thể nhắn tin. cho mày qua cái Zalo cũng như Facebook. thì mình sẽ tìm hiểu cái giá và trả lời. cho bạn Xin chào Mình Phạm chú Mạnh Cho. anh hỏi dòng máy Yanmar Nhật Bản. rồng us. là hàng đỉnh nhất đúng không. Anh ơi là hàng OS thì tất nhiên nó là.

Hàng nồi đồng cối đá rồi nhưng mà chưa. phải đình nhất cũng chưa phải định nhất. anh nhé và Mạnh cũng có một cái góp ý. cho anh em mà tìm mua máy vải. thì cái cái tình trạng hiện tại nó mới. là quan trọng tình trạng hiện tại nó mới. là quan trọng nó với quyết định được cái. chất lượng của cái máy còn tất nhiên là. dòng OS nó là dòng nồi đồng rồi có một. số dòng Nó cũng kinh điển thế Nhưng mà. tình trạng hiện tại nó mới là quan trọng. Xin chào Trọng Lâm cho em hỏi máy em Tại. sao đồng hồ báo nhiệt em. đồng hồ báo nhiệt em mua nay đang gặp tự. nhiên bão lên 95 độ sau lên 100 lát sau. Vô Bờ đổ Lúa lại báo 120 em hoang mang. quá sao ra chạy về 90 mấy như vậy là sao. nhỉ Bạn ơi bạn kiểm tra ngay ở cái chân. của cái đồng hồ báo nhiệt cho mình dưới. chân của nó nó có mấy cái con ốc vít đấy. bạn bạn chặt nó lại kiểm tra kỹ dưới.

Chân của cái đồng hồ và chặt nó lại và. cái giắc cắm điện có thể là nó lỏng Hoặc. có thể là nó nó chạm đâu đó nó làm cho. cái đồng hồ nó lên lung tung vớ vẩn bạn. nhé bạn chú ý theo dõi cái đồng hồ như. thế là rất là tốt rất là là trân trọng. cái cái nhiệt độ của cái máy cũng như là. theo dõi kỹ cái tình trạng của cái máy. như thế là rất là tốt và mày nghĩ là bạn. cái máy của bạn nó sẽ nó sẽ đang hoạt. động nó nó ổn định thôi nhưng bạn nhìn. lại cái chân điện ở cái đồng hồ và nếu. như các cái chân Ok chặt chẽ thì bản vẽ. nghiêm khắc nghiêm túc làm sao đó kiểm. tra tất cả các cái hệ thống thông gió. quạt gió rồi lọc gió tất cả những cái. thứ Liên liên quan đến Gió và nước để. biết được Tại sao cái máy tự dưng nó lại. bị như vậy bạn nhé. rồi Rất cảm ơn Trọng Lâm đã. bình luận và nói lên bạn và một người. rất là quan tâm cũng như là theo dõi máy.

Rất là kỹ và hi vọng rằng anh em máy móc. nông nghiệp cũng hết sức để ý đến tất cả. những cái gì liên quan đến nhiệt nhiệt. là cái. hội tụ cuối cùng là nơi cư trú cuối cùng. của tất cả những cái loại lỗi hỏng hóc. của máy móc bất cứ cái gì nó chuẩn bị. hỏng Nó cũng sinh nhiệt kể cả cái motor. nó bị cháy nó cũng sinh nhiệt rồi kể cả. cái bơm nó định kém nó cũng sinh nhiệt. và kể cả cái động cơ nó có vấn đề đúng. suy nghĩ đến cái van thủy lực nó có vấn. đề nó mới xây dựng xi lanh thủy lực hay. bất cứ cái gì nó cũng sinh được rồi nó. bắt đầu mới hỏng và nó bắt đầu hỏng thì. bắt đầu suy nhược bạn nhé. Rồi xin chào. nacoloanko luân DC70. em đi Poly. một tấc. nhông. trong hộp số. nhông trong hộp số từ 14 26 em nên 16 24. chạy có ok không Thật ra là đã Bully rồi. thì đừng có. đừng có lên nhông nữa và mạnh khuyến. khích anh em là nên làm.

Nhông nó nói thế nào nhỉ Nó sẽ. không hay cho hộp số không hay cho cái. hệ thống tiếp xem sau mà chỉ nên là. chỉ nên là. tăng giảm puly đi Thôi để cho nó tăng. cái cái tốc độ hát. Xin Chào Tường 9b. Xin chào Khải Vũ Quang Cho mình hỏi động. cơ của mình mới đi cân lại bơm cao áp về. nổ lại bị khói hơn trước là bị sao. Trời ơi mới đi cân lại thế Lúc anh đi. Cần bơm quá thì người ta nói anh thế nào. động cơ nó có được hay không nó có vấn. đề gì hay không. mà anh bơm xong rồi Anh cần bơm xong rồi. nó lại khói hơn thế thì mệnh tin là tất. cả Vấn đề là đang do cái bơm cao áp của. anh có thể là anh chỉnh nhiều. nếu như cái bơm quá nó không sao ấy thì. anh anh cái trường hợp này là anh đang. chỉnh mở cửa dầu nhiều quá. Mới có dầu nhiều quá nên là suy ra là nó. nó làm cho cái cái lượng bơm nhiên liệu. vào trong cái động cơ lớn quá nên là nó.

Đốt không hết rồi nó sinh ra khói đen. thì nó mới. mới mới. bị cái tình trạng Chưa có ảnh vừa xong. nó về nó lại nó lại căng hơn thì nó. loanh quanh ngay cái bơm thôi Xin chào. Đạt Blood anh mạnh cho em hỏi DC 70. group với DC70 Thái nhập nguyên con có. gì khác nhau không. đạt một lúc thôi mà cho vào nó không có. gì khác nhau bởi vì tất cả nó đều sản. xuất ở một cái nhà máy đấy cả ở ngoài ra. thì nếu có thì nó cũng chỉ khác vài chi. tiết về Thép về Thép về gọi là nói thế. nào thì người ta định vị ở cái Thái Lan. thì một cái loại một số các chi tiết nó. khác nhưng mà kích thước nó như nhau chứ. ở Việt Nam thì một số các chi tiết nó. khác về cái độ bền hay là về Thép về bất. cứ gì đấy nhưng mà mày biết là hai cái. con đấy đều cùng một nhà máy nhưng mà. Tất nhiên làm ảnh cho rằng là nó sẽ có. một vài điểm khác nhau nhưng nó không.

Lớn bạn nhé. Nên là nếu như mà bạn có ý định mà mua. cái Plus. hoặc là dc với người Thái thì bạn cảm. thấy cái nào thích thì bạn mua thôi chứ. nó không có Nó không có cái cái mảnh. không có đánh giá được nhưng mà chắc. chắn là 70 Thái nó sẽ đắt hơn vì là nó. nhập qua các cái con đường khác nhau. một đường tiểu ngạch và một đường chính. ảnh thì nó sẽ nó sẽ có cái giá chênh. nhau vài chục. Xin chào Văn Dương lý. Cho hỏi bộ cầu chì của IC 75 ở dc35 bao. nhiêu tiền cả bộ cầu chì có đi xe 35. là do nhớ. xin chào. chữ nguyễn Xin chào anh chị nguyễn Xin. chào. dtd Vivo. cho em hỏi con máy Zone Gear 5040 người. ta ghi dòng chữ. 5040 có ý nghĩa như thế nào hả em cảm ơn. dòng chữ năm 040 thì. thưa anh Em là có thêm chủ đề nữa Chính. xác là phải nói thêm chủ đề. 5 0 4 0 cái số 5 đầu tiên đấy. là nó sẽ đi cùng với chủ đề. là dòng 5D dòng 5D thì tức là như thế.

Nào nó giống như các cái dòng họ của con. người mình cũng như là giống như là các. cái định vị thiết kế cho các môi trường. Ví dụ như dòng 5D là nó cho nửa nước nửa. khô gọi là trung bình trung bình ở nước. nửa khô rồi các cái các cái gọi là cái. tiêu chuẩn thiết kế hoặc là cho các cái. thị trường nữa rồi tiếp tục chứ không 40. Ba Cái số đấy ba cái số 0 4 0 đấy là đọc. cùng với nhau tức là. 40 mã lực và gọi là ba số cuối đấy gọi. là số hiển thị mã lực của máy công suất. máy Ví dụ như có cái số là 120 tức là. 120 mã lực đã không 40 tức là 040 mã lực. đấy người ta để ba số. ba số như thế để cho mọi người biết là. là là là. mã lực là 40 mã lực thôi Có vậy thôi ạ. Xin chào Phong Lý. Em cho anh hỏi 30. 6E. dăm bia của anh mua được một mùa rồi. nhưng đồng hồ có thay một lần rồi nhưng. giờ vẫn có hơi nước Làm cách nào để hết.

Hơi nước em. cái đồng hồ này của johnn36 thì mạnh. cũng gặp cũng nhiều trường hợp là nó bị. vô nước nó bị hấp hơi nước. thì về mặt cơ bản là để mãi cho nó cũng. hết. để mãi cho nó cũng hết hoặc là để các. cái cái bên dưới nó không bị ẩm ướt nữa. thì nó cũng hết và sau đó anh bơm keo. vào các cái hệ thống. vít Jack điện thì nó mới hết được còn để. như thế thì rồi mãi nó chạy nó không hết. bạn thấy là như thế nhưng mà có máy nó. đúng là nó không hết Nó mờ mờ đấy chạy. rất là khó chịu thì chỉ có khách là là. là tháo ra để lau cho nó sạch đi rồi Bơm. bơm lại cái video trên cái rong của cái. mặt đồng hồ thôi. chứ không chơi Mạnh cũng chưa có cái gì. thế chỉ để ngoài chuyển bơm keo cái. Xin chào Ngọc Hà Mitsubishi mt48 xài có. bền không. Nếu như mà tình trạng nó đang còn ngon. thì Bền thôi những cái máy đấy thật ra. là những cái máy của Nhật xài có bền.

Không thì rất là khó nói. bền. thì nhớ mai mà bạn mua mấy cái máy mà. tình trạng nó đang không tốt Nó không. bền thì cũng không đúng mà nói không thì. đâu đó nó cũng không đúng vì là máy nhật. người ta làm ra một cái máy đâu có phải. đơn giản đâu mà trong khi máy những cái. loại đấy nó từ thưa với anh em là bảnh. Thế cho anh Em làm nó cũng đa chức năng. nên là đầu máy xác định của máy thì. chúng ta nên xác định tìm những cái con. mà nó trong tình trạng nó đang còn tốt. Hoặc nếu như mà chúng ta không xác định. được thì. để mà mà mua được máy ưng thì cứ ngầm. vào những cái dòng mà nó đang thịnh hành. trên thị trường đấy Kubota Yanmar. rồi là. an toàn nhất mua đồ nó cũng dễ nữa bạn. Ngọc Hà nha Xin chào Tuấn văn. Đình Mạnh ơi chỗ tôi cho tôi hỏi số từng. l. 1 2 6. tại sao chuyển tầng nó nặng Anh ơi là. một 26 cũng như dòng L1 nó có một cái.

Hộp chuyển tật nó có một cái hộp zích. zắc chuyển tầng thì cái hộp đấy nó hay. bị bó nghẹt. anh phải tháo được cả cái hộp dích dắc. tròn tròn ở bên hông anh mới tháo ra. được anh vệ sinh các thứ thì nó nhẹ được. và mình cũng có làm một cái video tháo. cái hộp đó ra trên máy l122 nhé Nó giống. hệt như là là các cái máy khác. giống hệt các dòng máy L1 Thôi để anh. tháo cái đó anh xem cái video là. cách xử lý nghẹt. nghẹt tần số của máy gặt lúa máy kéo L1. là anh sẽ thấy Xin chào. Phi Nguyễn Văn. cho hỏi máy Kubota và máy Yanmar máy nào. tốt hơn vậy đang phân vân không biết mua. máy. 4018. 4518. sang 4018 với với 4518 4518 thì gọi là. 4508 thì 4018 đều của là của cô ta cả. đây nhá Còn anh phân vân giữa. 4018 và 393. của Yanmar thì mệnh Xin phép cho trở. thành một cái lời tư vấn đơn giản như. thế này. nếu mà anh chọn một cái dòng gọi là.

Thông dụng mà nhiều người dùng. thông dụng và có số lượng rất là nhiều. người dùng thì đó là 4018 Nhưng nếu mà. anh chọn một cái dòng mà có cái động cơ. cũng như là động cơ là tương đối là khỏe. nha khỏe và hộp số. êm. thì anh nên tìm đến. 393 và hộp số nó sẽ êm hơn là 4018 đó là. cái. cái cái về cơ bản khác nhau giữa hai cái. máy còn về thông số giống nhau y hệt còn. về lãi thì muốn không 18 sẽ là lái bán. trợ lực tức là qua cái bót lái cơ đấy. trợ lực qua bón thủy lực. 93 thì trở lực hoàn toàn bằng xi lanh. rồi 393 là động cơ của Yanmar còn 4018. động cơ cu cu Ta là hai cái đó là bảnh. cũng mạnh thì mạnh thích cái động cơ của. Yanmar hơn anh nhé Rồi xin chào nhồng ca. anh và anh cho em hỏi máy Kubota. l2402dt dùng nhớt hộp số loại nào tốt và. lúc khởi động máy ra khói đen có bị sao. không anh xin cảm ơn. dùng nhớt thì chúng ta nên dùng nhớt 2.

Thành phần người ta gọi là nhớt hộp số. và thủy lực cùng hai trong một đấy gọi. là nhớt 2 tác dụng trong một thùng một. loại đó là nhớt hộp số thủy lực là tốt. nhất và có cái thông số thường là 75w80. rồi thứ hai là lúc khởi động ra khói đen. thì có bị sao không. lúc khởi động ra khói đen thì chả có vấn. đề gì cả nếu như khởi động xong nó không. ra khói thì ok anh nhé còn quay lại câu. chuyện nhất thì anh có thể dùng nhớt. Kubota nhớ. là một trong những cái loại nhớt mà nó. gọi là chuyên dùng chính hãng cho máy. nông nghiệp và ba cái loại nhớt đấy thì. có thông số giống nhau có thể dùng được. cho nhau bạn nhé. Xin chào Hùng Nguyễn Khắc. chú Mạnh Chú nói chú chụp hình. rủ ra. anh hùng anh hùng dây điện thùng dầu cho. anh mà không thấy chú ơi Đúng rồi Đúng. rồi cái cái này rất cảm ơn anh hùng. Nguyễn Khắc anh hùng Nguyễn Khắc có mấy.

Năm không 18 con Nông Cống Em nhớ rồi. anh có nhờ em có hứa với anh là em chụp. cái dây điện của cái thùng dầu nhưng mà. Đúng là công việc rồi cũng quên mất tất. cả bọn anh đã nhắc vào mạnh sẽ chụp cho. anh gửi Zalo cho anh vào trong ngày mai. anh nhé Rồi xin chào Duyên Bùi. Anh cho em hỏi máy cày mà chế. dàn. công lúa có ảnh hưởng đến bơm thủy lực. hay phớt giàn phay không ạ Chả ảnh hưởng. gì cả bạn chết Thái mãi nặng thoái mãi. Tự khắc nó không lên được thì nó không. lên thôi Mày nói nặng thoải mái ở đây là. để bạn biết rằng là là không phải cứ. nặng mấy nó cũng lên được nhưng mà có. nặng bao nhiêu nó không lên được thì nó. cũng không phá bởi vì là người ta đã. tính toán cái đồ an toàn và nó có cái. van an toàn rồi nên là nặng quá thì nó. không lên thôi Nó chả ảnh hưởng gì đến. hòa bình của thế giới cả nó chả ảnh.

Hưởng gì đến đến. cái tình trạng của nó cả cái độ bền của. nó bởi vì anh tưởng tượng này khi mà anh. đeo cái dàn xới cho anh đi rất là nhanh. rất là nhanh trong qua một con ổ gà. Quỳnh một cái nó còn nặng hơn gấp 2 lần. anh nâng cái dàn xếp hạng Nó giật mạnh. như thế nó còn chả vấn đề gì hoặc là anh. đang đi cày nha nó đang vứt xuống dưới. đất mà anh đi vô. cái. gốc của cái hòn đá anh biết. cái cái cái cái. sừng trâu cũng như móc ba điểm vít xuống. thế là nó đã có cái van an toàn và nó xả. áp luôn bảo vệ cái hệ thống phớt xilanh. thế thôi Anh nghĩ yên tâm đi không vấn. đề gì hết. Cứ bơm căng bơm tới tầm luôn nhưng mà. mày cho anh một cái thông tin là thường. các cái máy cày trung bình từ 50 mã lực. trở xuống thì nó nâng được cỡ tại cái. cái điểm Móc nó nâng được khoảng. một tấn một tấn trở xuống còn anh chế. càng vươn ra xa thì nó càng lực nâng nó.

Càng giảm đi trọng lượng nó càng giảm đi. Xin chào. Hà Văn Thiệu Anh ơi em muốn mua con máy. cày bé khoảng 14 mã lực Thì lên chọn. Kubota 2. Em cảm ơn nếu như mà bạn mua về để làm. ruộng nước thì mạnh khuyên bạn là không. nên mua cái lọc loại tầm cỡ đó Còn nếu. như bạn mua về để đi phun thuốc sâu hay. là đi chăm sóc mía hay là đi chăm sóc. vườn cây đồi cỏ rừng chè có bạn ấy hoặc. là chăm sóc nông trường nông trại của. bạn thì bạn mua loại nào không được. nhưng mà bạn đã mua để về để làm lúa Kể. cả bạn làm ruộng lúa nhỏ nhưng mà cái. máy nó lội xuống nước thì nó phải đủ. công suất. máy đâu Nó không ăn thua đâu nên là bạn. xem xét lại đã chơi dùng nước là phải từ. 30 mã lực trở lên Còn nếu không thì mình. có chơi chăm sóc thì bao nhiêu thì tùy. bạn cô ta gian Na đều tốt Còn đã làm. ruộng nước thì phải tăng lên 30 mã lực.

Và đã tầm đã chọn đến cô ta Yanmar rồi. thì tùy theo sở thích của bạn đấy và tầm. 40 mã lực thì đúng là tùy theo sở thích. của bạn con nào cũng được Muốn êm thì. chọn 393 còn muốn Thông thường thì chọn. 4018 vậy thôi. Xin chào. anh. TD Vivo. cho em hỏi máy zonedge hiện đại như vậy. sao hơi nước vẫn vào mặt đồng hồ vậy. không biết hỏi thật đấy là phải để. không có cái máy nào là cái máy hoàn hảo. cả mày cho là như thế. và không có máy nào là máy hiện đại máy. nhân viên không có hiện đại. không hiện đại Ví dụ như Ba không 36. không phải là máy hiện đại. nó là một cái loại máy thiết kế bình. thường như mọi cái máy khác chứ nó đâu. Đừng nói rút tiền hiện đại và nhiều các. cái hãng khác còn hiện đại hơn tùy theo. từng dòng thôi. dự án tự động đủ thứ nháy máy của tao tự. động máy giặt và cũng tự động nhiều máy. khác tự động và rất hiện đại.

Chứ không phải là nó nó tuyệt vời đỉnh. cao. cũng sẽ có những cái sự cố nhất định và. và chỉ đơn giản là chúng ta cố gắng tìm. ra cái giải pháp để. giải quyết cái sự cố đó thôi anh ạ Chứ. còn chứ còn cái máy Nếu như mà anh hỏi. một câu rất là thật lòng về máy Sony. hiện đại thì mày cho là cái câu nhận. định này là hơi hơi hơi hơi hơi quá. hơi quá về cái mã máy đấy chứ còn anh. không không chê là nó không hiện đại. không thì hay là có hiện đại nhưng mà. tùy theo thiết kế Từng dòng máy chứ nó. không có hiện đại hiện đại đối với quan. điểm. tự động rồi các cái hệ thống thông số kỹ. thuật của nó phải cực kỳ lực lực. người tự động thì nó mới gọi là hiện đại. hiện đại thì hãy điện và bằng điện học. bằng điện hoặc bằng nhớt rất là nhiều. thì mới gọi là hiện đại. những cái máy đời cũ. nếu như mà nó có số nhớt nó tự động điện.

Nhiều thì mạnh cho nó là hiện đại những. cái máy sinh năm 86 rồi GL của cô ta rồi. ép của Giant. cũng rất hiện đại bởi vì nó tự động. nhưng mà hiện đại hãy điện. anh ơi cái này mày nghĩ là anh cũng cũng. nên vui vẻ để tháo các cái mặt táp lô ra. chúng ta vệ sinh xong bơm Keo lại thì. mày nghĩ nó mới được. xin chào Lợi Ngô Văn Anh Mạnh đối địch. qua thứ Sáu à Vâng anh lại Ngô Văn Anh. thấy là nhiều anh em nói là thứ năm thì. nó có cái gì nó rửa tuần nên anh em đang. tập trung vào công việc rất là nhiều và. bản thân bạn cũng thấy như thế anh cũng. thứ năm cũng có nhiều việc Lằng nhà lằng. nhằng nhưng mà thứ sáu thì máu chảy về. tim nên là thứ sáu thì chắc chắn qua thứ. sáu là sẽ đến thứ bảy Nếu không có gì. thay đổi thì qua thứ sáu là sẽ đến thứ. bảy. nên là thứ bảy. sẽ rửa tối thứ Sáu tối thứ Bảy thì. thường là mọi người sẽ lắng được ở tối.

Thứ Sáu hơn còn tối thứ Bảy thì nó lại. không hợp lý Bởi vì lúc đó là có lẽ là. anh em cũng sẽ dành những cái thời gian. để gặp mặt giao lưu hoặc là dành cho gia. đình nhiều hơn thì mạnh quyết định là. đổi sang tối thứ Sáu để cho dù là sẽ sẽ. có một vài cái thông tin là anh em sẽ. không nắm được nhưng mà mình tin là thời. gian dài thì anh em sẽ sẽ thấy tối thứ. sáu nó sẽ tốt hơn. và cũng là một cái bộ cái ngày mà trung. bình của chúng ta. là chúng ta tập trung được hơn Cảm ơn. lời Ngô Văn rất là nhiều Xin chào. từ đặng cho mình hỏi máy không ra dầu mà. lại hao dầu máy là sao. là nó hao thôi. không có cái máy nào mà lại không Máy. không hao dầu cả cứ làm là hao dầu thôi. Còn nếu như mà hao nhiều quá Nếu như hao. nhiều quá một cách nghiêm túc. thì bạn phải kiểm tra xem là nhớt có lên. không Nếu như mà nhớt lên nha là dầu nó.

Đang bị rỉ qua bơm quá vô nó xuống bụng. nhớ bạn nhé. Rồi xin chào xem. xem từ 2. chú cho anh hỏi máy Kubota m165 Mở thêm. cửa dầu chỗ nào ở bơm cao áp anh em mở. vít thứ hai mở vít thứ Hai và thứ ba của. Vương cao áp thì sẽ được anh nhé Cái thứ. Hai và thứ ba thì nói thế thì nó có thể. tính từ trên xuống từ phía trên 1 2 3. thì anh mở cái thứ hai thứ ba mỗi thứ. nửa vòng. rồi Xin chào anh. Nhật Vũ Hùng chào mạnh nhé Hôm nay anh. em vào hơi muộn Cảm ơn anh Nhật Vũ Hùng. rất là nhiều Xin chào anh Nguyễn. 0804 Tình. Theo dầu DC70 ở đâu cân được máy em. cần mấy cân mấy lần rồi mà về chạy được. một tiếng là tụt ra khói. thế thì. thế thì bạn phải nói chung là như thế. đừng có đi cân nữa mày cho là đừng có đi. cân mua một cái con heo khác có thể là. heo bãi được nó còn đỡ hơn chứ Chơi kiểu. đấy thì tiền đâu cho lại bạn nhé bởi vì.

Là cân xong rồi thay lõi thay lõi thì. tùy theo tình trạng Tùy theo cái chất. lượng của lõi thôi. tốt nhất là mua con heo khác bà ấy cũng. được đang chạy vị ngon là được. ở Xin chào anh bền Nguyễn này xin chào. Trung Đỗ bố Thành Đạt Lê Cương. Cường Phan. Ok bên kia. Dương định xin chào Dương Đình Hà bích. An Nguyễn Văn thế thủ lĩnh. Trần Công Thành Đặng Bá Quý. Xin chào. anh Hải Trần Anh ơi làm cái video đường. điện 105. không quen chân đi Anh. không biết chân thật ra là mạnh nợ anh. em rất nhiều rất nhiều các cái video và. cũng nung nấu ốc ủ rất là nhiều video. nhưng mà. mình sẽ cố gắng trong thời gian tới sẽ. tập trung được nhiều thời gian hơn để. làm video phục vụ cho anh em hiểu biết. hơn về máy mạnh có rất nhiều các cái hệ. thống về tài liệu về video rồi nhưng mà. chưa dựng nên cho anh em xem được ở Xin. chào anh sự nguyễn.

Anh mạnh cho em hỏi. 4508vn Cay số 2 vừa số 2 nó có hại không. em bờ số 3 Nó chạy nhanh quá số mấy. không được bạn ơi không không quan trọng. đâu toàn quan trọng là nó thoát Tải. thoát máy đừng có bị ì là được bạn nhé. Xin chào từ đặng Xin chào Văn Nghĩa Ma. Văn Nghĩa. máy h850 có ga điện có phải máy Trung. Quốc sản xuất không đúng cái máy h850 mà. gan điện đấy mạnh thấy cũng có nhiều anh. em dùng. đây là nguyên nhân của những người mà. không tìm hiểu kỹ xong rồi mua máy bất. chấp. đấy là máy của yh850 pro. mua từ Trung Quốc hàng cũ 7 mua từ Trung. Quốc bán lại đắt. một số. một số đại lý là ăn chơi là phát phạt. dám mua là dám bán nên là mạnh thấy. nhiều anh em. chơi cái IH 850 pro ga điện điện nhiều. lắm. cái đó chính xác là xuất xứ từ Trung. Quốc luôn còn Trung Quốc thì không quan. trọng quan trọng là cái máy đó là khi mà.

Anh em mua về là nó sẽ bị không có cái. hệ thống đi cùng vì nó nhiều điện quá nó. nhiều điện quá và khi anh em gặp trục. trặc thì cực kỳ là vất vả Chính vì thế. nên là anh em phải cân nhắc rất kỹ Nếu. như mà đã mua cái máy đó rồi thì phải. bảo vệ cái hệ thống điện rất kỹ nhất là. anh cu tí. để cho Tránh trường hợp là là. mua về xong rồi. chạy Xong rồi Hỏng hóc lúc tìm người sửa. rất là khó vì nó phức tạp nhé còn yh850. mới hoặc là của Việt Nam bây giờ ở Việt. Nam bây giờ là nó không có ga điện. máy 850 để cho anh em có thể chủ động. được hơn chứ Mày thấy cái h850. Xin chào Phong đoàn bạn tư vấn cho mình. với máy cày mình để garanti thì có khói. thừa nhiều còn lúc ga lớn chạy thì nó ít. như thế thì theo mảnh nên làm hơi lại. chưa. hơi thừa và quyết định làm hơi thì cũng. nên xem xem là cái lượng tiêu hao gọi là. hưởng hao hụt nhớt động cơ nó lớn hay.

Không Nếu hao hụt nhất động cơ lớn thì. nên làm lại còn nếu hầu như động cơ vừa. chịu được cũng như là cái cái sức khỏe. của cái máy cái máy nó vẫn còn mạnh vẫn. còn dùng Ok thì anh chỉ cần thay nhớt. thay lọc là ok anh nhé Không cần phải. tốn tiền làm hơi làm cái gì cả tất nhiên. làm được thì tốt nhưng mà chưa chắc đã. đã làm xong đã ngon. Xin chào anh chữ Nguyễn Lợi Ngô Văn. Vĩnh Quỳnh tự Trần Anh ơi 3218 kéo được. Lưỡi Cày mấy cày mấy lưỡi vậy Em cảm ơn. anh tùy Lưỡi anh ạ có thế kéo được 6. lưỡi 7 Lưỡi anh nhé loại mỏng nhỏ. Xin chào anh Tuấn Phạm Quang máy gặt. DC70 mới khi gặp ruộng sụt cần tiến đẩy. bơm từ đẩy lại là sao nếu như nó nặng. quá thì nó sẽ đẩy lại anh ạ nặng quá nó. sẽ đẩy lại thì có thể anh ship thêm một. cái cái con ốc của cái cần tiến lùi vào. cho nó chặt thêm một chút nữa nóng thì. nó Đỡ đậy lại thôi Chứ còn lúc mà nặng.

Thì bất cứ cái máy nào nó cũng sẽ có cảm. nhận thấy nó đẩy lại nó dội gần lại đó. là biết là nó nặng lắm rồi. anh chửi Nguyễn chú chế của anh cái nắp. ốc nhớt cầu trước lỗ thoát khí ngon lành. vào nhé anh cảm ơn chú nhiều lúc nào có. alo cho anh nhé Ok Anh anh chứng Nguyễn. nha Ok xin chào Lộc Hà Anh mạnh cho em. hỏi hàng bãi nên mua dòng nào để kéo móc. chọn insaki hay. Mitsubishi MT hơn nếu như kéo mode mày. cho anh một lời khuyên đó là chọn. Shibaura. thì hộp số rất là kinh khủng ngon và. chọn cái cái dòng nào mà nó nhiều số. ví dụ 18 số tiếng 18. nó tốt và có 4 số giới thì chọn càng tốt. anh nhé chọn 4 số giới và. 18 Số 9 18 số lùi. chọn cái số nào nhìn cái anh nhìn cái. cái cái chỗ phần kéo móc nó hầm hố nó. Che nó nồi đồng cối đá thì mới chơi được. anh nhé. TV Vivo Anh ơi cho hỏi máy cày Johny có. đủ tiêu chuẩn làm nồi đồng cối đá không.

Nếu như mà mà gọi nồi đồng cối đá về từ. dòng máy 5D trở lên thì đó gọi là đồng. đá cối thì cái số nó rất là bự thịt thịt. nạc. giống như con trâu. thì nhìn thấy là nó thấy nó nồi đồng cối. đá rồi nhưng mà cái dòng cho. lúa như 3036 thì nó là dòng trung bình. bình thường dòng bình thường thì nó mới. đi lúa nó mới thoát được. còn xin chào Lợi Ngô Văn. Vũ. xin chào. anh từ Đặng Văn. mà rồi Xin chào. anh cũ. của máy cũ cho em hỏi có hai loại máy. giặt dc7. dc105x. và. dc1105x HK ký hiệu HK khác gì vậy anh. Anh gửi cái này mạnh cũng chưa cập nhật. thông tin nên là có thể anh nhắn tin cho. bạn qua Zalo đi mạnh sẽ tìm hiểu và trả. lời anh qua Zalo nhé để anh hiểu biết. hơn và cũng là một cái mạnh sẽ tìm hiểu. cho anh để bạn cũng hiểu hơn rồi Xin. chào Bình Mai. cảm ơn anh Em bên Mai rất là nhiều những. người có tâm như bạn để anh em là bác.

Hiểu thêm Cảm ơn anh Cảm ơn anh rất là. nhiều. rồi mạnh sẽ xin phép và mạnh Trả Lời Một. Câu Hỏi Của Anh Cương Phạm. Mạnh ơi anh muốn chế ủi đầu cho con máy. l124 thì chế độ bao nhiêu tiền vậy anh. cảm ơn nhiều cái này nó chỉ là em nghĩ. còn được 124 nó đã có cái cái công tắc. điện của cái Ben lệch rồi Ben nghiền rồi. anh lấy nhớt từ đó anh anh lấy nhất từ. đó thôi xong đó anh lấy nhất từ cái Ben. nghiêng đó không dùng benzy nữa Cho xem. cái buổi đầu hoặc là anh chuyển qua cái. khóa 3 chặt để anh đưa cho viên Kim và. dùng cho cá ủi đầu luôn thì. mày nghĩ là nó sẽ rất là rẻ còn chỉ cần. mua xi lanh Ví dụ như cái xi lanh này. trước khi anh này. là hành trình là 280. Tuy là 28. đường kính này 60 này. và tim là tim là 50. thò ra là dài nhất là được 780 78 phân. thì người ta cũng đủ cho các cái máy từ. 50 mã lực trở xuống là làm được cái Ben.

Lệch Xin lỗi làm được cái bàn ủi thì cái. giá của cái này có 1.850.000 mới của KTM. có van chống tụt luôn. van chống đút mất Nói chung là chúng ta. đều phải dùng toàn chống lũ. rồi. Anh Đặng Bác Quý cho em hỏi cách thay lá. bố Yanmar. aw70 bóc ra anh thay bình thường thôi. lắp vào thì khập khập cho nó siết mặt. rồi khập nha xong mới được siết ốc vào. nếu như mà anh đẩy nó chơi siết mặt anh. siết ốc rồi thì nó sẽ. Xin chào. anh. xin phép là là họ trả lời thêm một câu. có bên bên. anh em bên Facebook tí thì đã về cuối. chương trình rồi. Mạnh ơi. con máy l124. Phan Anh tôi thấy nhiều bạn hay lên động. cơ cho máy Kubota ví dụ như là 145 lên. 2.7. có được không và gọi là gì không thường. là lên động cơ ấy mà chúng ta không chọn. được cái động cơ với cái tốc độ đủ vừa. phải thì chúng ta sẽ gặp cái trạng thái. là. ga nhỏ thì yếu còn ga to thì thừa.

Nên là lên động cơ thì chúng ta phải xem. cái tốc độ tối đa đoạt giải của động nó. bao nhiêu thì chúng ta mới mới có thể. làm được còn. L1 45 lên tường 145 thường là 45 năm lực. đã từng 2 chấm 2 hoặc 2.3 thì lên 2.7. thì cũng được cũng được nhưng mà tốc độ. của nó thưa anh Em là nên để 2.400 vòng. phút. Đặt tải là 2400 vòng đến 2.600 vòng phút. là tối đa Đừng có lấy cái động cơ Cái. tốc độ cao hơn thì nó mới đạt được còn. nó sau khi đấy thì tất nhiên số má mọi. thứ nó chỉ ngon hơn nó cũng sẽ nhanh già. hơn nhưng mà chúng ta bảo dưỡng dầu nhớt. tốt thì nó cũng sẽ ok và thưa anh em. mạnh cũng xin phép được. đọc tất cả những anh em trên những anh. em mà đã gửi câu hỏi nhưng mà chưa thì. trả lời được thì đó là. Thụy Yên Lê. từ đặng. TV Vivo Hà Anh. Cường Nguyễn. Thanh Tú TV rất nhiều anh em luôn Lê Thị. Hạnh Bình Mai. Thị Yến Phạm.

Máy nông nghiệp Việt Nam. cà phê Duy thiết Duy thiết. Cương Nguyễn. hát newtv ba Cường Hải Lê Khương Nguyễn. tự Trần Tùng Lê Xuân Huy Trần và Khương. Nguyễn. rất cảm ơn những anh em đã gửi các câu. hỏi về những cú phát trực tiếp của bạn. và thưa anh em là anh em hết sức thông. cảm nếu như mà chưa nhận được câu trả. lời của bạn và nếu anh em nào Rất là cần. thì có thể nhắn tin Zalo hoặc là. điện thoại trực tiếp Nếu như mỗi khi anh. cần anh em cần chữa cháy này thì có thể. trực tiếp với Mạnh và số điện thoại. 0904 987 558 hoặc. 039 8490 986 tùy theo Vina hay là. Viettel để tiện cho anh em hoặc là Zalo. của hai số đấy thì Zalo thì mình không. có khóa hay không có hạn chế mà luôn. luôn mở Open để cho anh em có thể nhắn. tin được không cần phải kết bạn thì hãy. nhắn tin nếu cần hoặc là anh em có thể. truy cập vào các cái website kỹ thuật.


https://youtu.be/xwwum1netPwXin chào tất cả anh em Chúc anh em một. buổi tối. biết được nhiều các thông tin về máy móc. kỹ thuật nông nghiệp và chúc anh em khi. mà dùng máy thì người khỏe máy khỏe làm. việc vui vẻ và đạt năng suất cao thì anh. em rất vui vì hôm nay mình lại được

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *