Notice: Undefined index: language in /home/domuc/public_html/_Proccess/front.proccess.php on line 21

Notice: Undefined offset: 2 in /home/domuc/public_html/Addon/HelpOnline/helponline.view.php on line 15
Máy in phun màu a3 hp epson canon ip 3680 ip i4760 ip100 ip ix4000, epson T11 T60
 

Máy in phun màu

Máy in phun HP B210A cho bản in sắc nét - FSI 043 7675677 Máy in phun HP B210 A cho bản in sắc nét của công ty FSI, dịch vụ giao hàng, lắp đặt máy in phun HP B210A nhanh chóng

Cách nhận biết khi đầu phun của máy in phun bị tắc Đôi khi máy bạn vẫn cho ra trang in bình thường nhưng chắc chắn bạn không biết rằng đầu phun đang bị lấp nhét bởi các hạt mực không tan hay cặn bẩn. Nếu không sớm khắc phục tình huống này thì chẳng mấy chốc, đầu phun sẽ bị ngẹt và... hỏng.

Máy in phun hoạt động như thế nào ? Máy in phun hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in (theo đúng tên gọi của nó). Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét.

Máy in phun màu giải pháp in ấn hoàn hảo cho văn phòng Máy in phun canon đã thực sự chiếm được cảm tình của người tiêu dùng dẫn đầu thị trường với nhiều ưu điểm như chất lượng in ảnh hoàn hảo, tốc độ in nhanh giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi

Cách chọn máy in phun Nếu đầu phun mực nằm trên máy thì bình mực sẽ có giá rẻ nhưng khi hỏng thì không thể thay hoặc thay với giá cao. Nếu đầu phun nằm trên bình mực thì bình mực sẽ có giá cao nhưng khi hỏng thì chỉ cần thay mới.

Máy in phun mầu - những lợi ích mà bạn chưa biết Bạn có biết máy in phun mầu có rất nhiều ưu điểm nổi bật không. Dưới đây là 6 lý do bạn nên chọn mua máy in phun mầu

Máy in phun canon chất lượng in ảnh hoàn hảo Máy in phun màu đơn năng thiết kế dành cho in ảnh chụp, máy in PIXMA mang đến một chất lượng in như ảnh ở lab và một chi phí in ấn hấp dẫn cho những bức ảnh chụp.

Máy in phun Canon chất lượng tiện dụng đa năng Máy in phun Canon giúp kết nối đa phương tiện, hệ thống nút bấm cảm ứng và khả năng in phim full HD là ba cải tiến chức năng cho thế hệ máy in phun PIXMA mới nhất của Canon.

Máy in phun canon - Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn Bạn đang cần một máy in phun chất lượng cao đáp ứng nhu cầu in ấn của mình nhưng không biết ở đâu bán máy in rẻ nhất?không biết đơn vị cung cấp máy in nào uy tín nhất?

Máy in phun canon pixma ip 3680 khổ A4 giải pháp in ấn chuyên nghiệp Máy in phun canon pixma ip 3680 máy in ảnh khổ A4 nhỏ gọn phong cách, mang đến hình ảnh rực rỡ, chất lượng nhờ độ phân giải 9600x2400dpi, giọt mực nhỏ 1pl và hệ thống mực 5 màu mới của Canon. Hơn thế nữa, PIXMA iP 3680 in rất nhanh: .

Trang 1 trong 2
1 2 »
Trang